0385 300 300 -

Đăng Nhập

bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Ra mắt xe điện tự cân bằng Ninebot Nano dành cho trẻ em

41
Xe tay ga tự cân bằng Ninebot Nano

ngày hôm qua và như đã báo cáo, Ninebot Electric Scooter Air T15 đã được phát hành. Công ty cũng đã loại bỏ chiếc xe điện tự cân bằng NineBot Nano được thiết kế cho trẻ em.

Xe tay ga tự cân bằng Ninebot Nano

Xe điện tự cân bằng NineBot Nano là thành viên mới nhất của dòng xe điện tự cân bằng Ninebot đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Mô hình này đi kèm với một số tối ưu hóa, một trong số đó là một hệ thống giọng nói thông minh mới dạy cho người học thông qua các lệnh bằng giọng nói. Trợ lý giọng nói cũng cung cấp nhắc nhở an toàn khi đi xe và các chức năng khác.

Xe điện tự cân bằng cũng áp dụng một thiết kế thân xe mới từ chiều cao phù hợp và từ chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, thiết kế vẫn giữ ngôn ngữ của các mô hình trước đó. Thân xe có độ dày chỉ 62mm và toàn bộ sản phẩm nặng 10,3kg khiến nó trở thành một chiếc xe điện nhẹ. Các bánh xe cũng được trang bị đèn quầng mát mẻ lấp lánh khi lái xe tay ga. Nano sử dụng động cơ bánh xe mô-men xoắn cao công suất cao để đảm bảo an toàn cho trẻ em đi lên dốc.

Xe tay ga tự cân bằng Ninebot Nano

Cơ thể cũng được tích hợp với một đèn phía sau phát sáng khi được điều khiển với thiết kế trông giống như mắt laser của robot khoa học viễn tưởng. Ánh sáng cũng giúp cải thiện tầm nhìn của xe điện, đặc biệt là vào ban đêm.

Xe tay ga tự cân bằng Ninebot Nano

Ninebot Nano đi kèm với ba chế độ lái; chế độ an toàn với tốc độ tối đa 7km / h, chế độ lái thường với tốc độ tối đa 10km / h và chế độ thể thao có thể chạy với tốc độ 14km / h.

Ngoài ra, Nao cũng là một loa Bluetooth và vì nó có thể được ghép nối với điện thoại thông minh, bạn có thể phát âm nhạc khi bạn đi cùng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP54 để bảo vệ chống nước và bụi.

Ninebot cũng giới thiệu các tế bào pin của Nano. Nano sử dụng một thiết kế tích hợp mới, có mức độ tích hợp cao hơn, chống sốc mạnh hơn, chống cháy và chống thấm nước. Nó cũng được tích hợp với hệ thống quản lý pin thông minh BMS.

Chiếc xe điện có sẵn trong màu trắng, hồng và xanh.

Thông tin liên quan

.