0385300300 -

Đăng Nhập

bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Xiaomi ra mắt smartwatch giống Casio huyền thoại, giá 1 triệu đồng

Amazfit Neo là mẫu đồng hồ phù hợp với những ai yêu thích phong cách cổ điển, nhưng vẫn muốn có thêm nhiều tính năng thông minh như theo dõi sức khỏe, giấc ngủ và nhịp tim.

Mới đây, Amazfit – thương hiệu con của Xiaomi vừa chính thức trình làng Amazfit Neo, sau gần 2 tuần kể từ khi mở đặt hàng trước trên AliExpress. Chiếc smartwatch này mang phong cách cổ điển, thoạt nhìn khá giống với mẫu đồng hồ điện tử huyền thoại của CASIO.

Xiaomi ra mắt smartwatch giống Casio huyền thoại, giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Amazfit Neo được trang bị màn hình STN LCD 1.2 inch, có khả năng hiển thị nội dung một cách rõ ràng ngay cả khi xem trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, nó cũng có đèn nền màn hình để giúp người dùng xem giờ khi trời tối. Tất cả những gì mà bạn cần làm là nâng cổ tay, đèn sẽ tự bật và không cần phải nhấn thêm bất kì nút bấm nào khác.

Chiếc smartwatch này có ba chế độ theo dõi luyện tập thể thao – chạy, đi bộ và đạp xe. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm mang theo khi đi bơi.

Mặt khác, Amazfit Neo còn được trang bị cảm biến nhịp tim với khả năng theo dõi liên tục trong 24 giờ (mỗi lần đo cách nhau 30 phút). Thiết bị hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, có hệ thống đánh giá chỉ số sức khỏe PAI giống như các mẫu đồng hồ Amazfit khác.

Xiaomi ra mắt smartwatch giống Casio huyền thoại, giá 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Amazfit Neo đi kèm viên pin dung lượng 160mAh, có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 4 tuần chỉ với một lần sạc đầy. Theo công bố từ nhà sản xuất, chiếc smartwatch này có thể “trụ được” 28 ngày với nhu cầu sử dụng thông thường, kéo dài lên đến 37 ngày nếu dùng ở chế độ cơ bản (không theo dõi nhịp tim và tắt Bluetooth).

Thiết bị sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 BLE, có thể ghép nối với cả điện thoại / máy tính bảng Android và iOS thông qua ứng dụng Zepp. Mặt khác, nó cũng có thể đồng bộ tin nhắn văn bản, email và thông báo mới bằng cách hiển thị biểu tượng trên màn hình.

Amazfit Neo có ba biến thể màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Xanh, Cam và Đen. Nó hiện đang được bán ra tại Trung Quốc thông qua trang thương mại điện tử Tmall, có giá bán lẻ là 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

Thông tin liên quan

.